fbpx
Tầng 4 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu Đà Nẵng
info@windland.com.vn
Hòm thư hỗ trợ.

Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn

Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn

  • Posted by: Quyền Sang Marketing
  • Category: Điểm Nóng Thị Trường
Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn TIEN DO DU AN 1110x630

Điện Thắng đang chuyển mình mạnh mẽ đúng với định hướng và tầm nhìn phát triển hiện đại để đưa các xã được trục đường quốc lộ 1A đi ngang qua của Điện Bàn để tiến lên phường, góp phần trong việc đưa huyện nhà trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Quảng Nam trong 5 đến 10 năm tới.

Đô thị Điện Thắng ngày càng phát triển, mang lại sự lột sát về diện mạo đô thị mới cho TX.Điện Bàn trong việc quy hoạch phát triển hạ tầng đô thị, kết nối các khu vực huyết mạch thông thương giữa Thành phố Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam thông qua trục đường quốc lộ trọng yếu quốc gia là QL1A và trục đường Đông Tây của Quảng Nam – Đà Nẵng.

Định hướng vĩ mô nâng tầm Tx. Điện Bàn

Với việc phát triển mạnh mẽ của đô thị cổ Hội An thì Thị xã Điện Bàn cũng là một trong các mũi tên phát triển trọng yếu của tỉnh Quảng Nam, nhờ vị trí cầu nối mang tính chiến lược kết nối giữa Quảng Nam và Đà Nẵng. Điện Bàn được xem và định hướng như là vùng “đất lành” để phát triển định hướng lâu dài cho các khu công nghiệp, công nghiệp nhẹ, dịch vụ trong yếu, kho lưu trữ vận chuyển hàng hóa và cũng đồng thời là trung khu tiềm năng để phát triển ngành du lịch sinh thái gắn liền văn hóa lịch sử với nhiều khu di tích, điểm tham quan “quay về quá khứ hào hùng” của dân tộc.

Với tầm nhìn chiến lược của các cấp ban ngành Thị xã Điện Bàn, sở hữu cho mình vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông thông thoáng đồng bộ, tầm nhìn định hướng quy hoạch chuyển mình trở thành trung khu chiến lược để phát triển kinh tế – xã hội đến 2025, tầm nhìn 2030. Vì lẽ đó, ban ngành địa phương đã xác định xây dựng và nâng tầm Điện Bàn trở thành đô thị trung tâm chủ lực phía Bắc Quảng Nam nói riêng và chuỗi vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nói chung. Cùng với đó sẽ trở thành trung tâm dịch vụ, kết nối du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, ng nghiệp kỹ thuật cao, nông nghiệp sinh thái và ng nghệ cao, vươn tầm trở thành đô thị sinh thái hiện đại bật nhất gắn kết với Đà Nẵng – Hội An và xa hơn là liên vùng Trung bộ.

Ngày 22.6 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – ông Lê Trí Thanh đã ký ban hành Quyết định 1685 phê duyệt cập nhật, điều chỉnh nội dung về định hướng ranh giới khu vực nội thị đô thị Điện Bàn. Cụ thể, Quyết định được phê duyệt cập nhật về định hướng ranh giới khu vực nội thị đô thị Điện Bàn được điều chỉnh địa giới giữa các khu vực Điện Thắng Bắc, Điện Thắng Trung, Điện Thắng Nam, Điện An, Vĩnh Điện, Điện Phương và Điện Minh. Nâng tầm phát triển gắn với các trục giao thông huyết mạch QL1A, trục Đông Tây và sông Vĩnh Điện. Hướng phát triển thành khu đô thị Điện Thắng, khu đô thị Phương An. Với lẽ đó, các đô thị, khu đô thị dần mọc lên tại trung tâm Điện Thắng Bắc quy tụ trở thành các đặc khu với lối sống hiện đại, văn minh và định hướng phát triển lâu dài trở thành mũi tên nhọn của địa phương.

Mũi tên vàng trong làng kinh tế

Khi nhắc đến Điện Bàn, không ai không thể thốt lên vì sự phát triển vượt bậc của Điện Thắng Bắc so với các địa phương lân cận. Mang trong mình hai “huyết mạch” trọng yếu là trục giao thông QL1A và trục giao thông đông tây được xem như là hai cây cầu kinh tế đời sống hàng đầu của Tx. Điện Bàn nói riêng và Tỉnh Quảng Nam nói chung. Với tiềm năng đó, nơi đây được coi là “mảnh đất vàng” là “mũi tên vàng” trọng yếu thúc đẩy tiềm lực ẩn mình của nên kinh tế khu vực. Nhờ tiềm năng sẵn có đó mà nơi đây đã thu hút được nhiều dự án tiện ích quan trọng, nỗi bậc hơn hết là khu công viên Mẹ Thứ với diện tích hơn 2ha,…

Khi đi ngang trạm thu phí Điện Bàn, ắt hẳn ai nhìn thấy cũng sẽ trầm trồ về quy mô của Epic Town – một dự án khu đô thị mới ngay mặt tiền đường QL1A. Với việc mang đến cho khách hàng, người dân và nhà đầu tư nhiều tiện ích, tiềm năng lợi nhuận thì Epic Town được ví von như là ‘mỏ vàng” trong lòng “mảnh đất vàng” Điện Thắng Bắc, Tx. Điện Bàn.

Ngoài những tiện ích sẵn có của địa phương và tiện ích hiện đại nội khu của dự án, Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC cùng đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Đầu tư Bất động sản Windland đã và đăng triển khai khu phố đêm Điện Thắng đi vào hoạt động. Với chỉ duy nhất một mục đích mong muốn là đưa nơi này trở thành điểm đến ẩm thực, vui chơi, giải trí, check-in cho cư dân địa phương trong và ngoài khu dự án.

Thực tế có thể thấy, với những tiện ích vượt trội, vị trí đắc địa và hơn hết Epic Town đã có sổ đỏ từng lô minh chứng cho câu “pháp lý đầy đủ” xứng đáng là nơi an cư lý tưởng và đầu tư bền vững cho những khách hàng nắm lấy cơ hội.

Với những minh chứng trên, thì chẳng có lý do gì mà không nắm lấy ngay cơ hội để sở hữu cho riêng quý khách hàng, nhà đầu tư một sản phẩm tiềm năng như Epic Town. Và Windland là đơn vị phát triển của Epic Town với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên tư vấn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài khu vực thì Windland chắc chắn là nơi đặt niềm tin và gặt thành quả của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Để được tư vấn cụ thể và nắm bắt cơ hội đúng thời điểm, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản ????????

  • Tầng 4 Tòa Nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Email: info@windland.com.vn
  • Hotline: ????.???.??? – ????.????.???

Một số hình ảnh của Phố Đêm Điện Thắng tại Epic Town:

Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn DJI 0954 1024x767
Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn DSC08303 1024x576
Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn DSC08241 1024x576
Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn DSC08333 1024x576
Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn DSC08459 1024x576
Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn DSC08570 1024x576
Mỏ Vàng Tiềm Năng Giữa Lòng Tx. Điện Bàn DJI 0986 1024x767
Toàn cảnh sôi động trong đêm của dự án Epic Town từ trên cao

Author: Quyền Sang Marketing

Trả lời