fbpx
Tầng 4 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu Đà Nẵng
info@windland.com.vn
Hòm thư hỗ trợ.

EPIC TOWN - GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN GIA TĂNG DỰA VÀO ĐÂU?

EPIC TOWN – GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN GIA TĂNG DỰA VÀO ĐÂU?

  • Posted by: Windland
  • Category: Tin tức bất động sản
EPIC TOWN – GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN GIA TĂNG DỰA VÀO ĐÂU? VIEW 1 1

Sự phát triển chuỗi đô thị ven biển của vùng trọng điểm kinh tế miền Trung và đô thị động lực Đà Nẵng đã tạo nên các tác động qua lại cho quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa của thị xã Điện Bàn. Các khu đô thị mới áp sát Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Cụm công nghiệp Trảng Nhật, các khu du lịch cao cấp ven biển và dọc sông Cổ Cò đang đánh thức mọi tiềm năng của vùng cửa ngõ phía bắc Quảng Nam và phía nam Đà Nẵng.

Xây dựng Điện Bàn trở thành thành trung tâm thương mại phía Bắc của tỉnh Quảng Nam

Để xây dựng Điện Bàn trở thành đô thị trung tâm động lực phía bắc Quảng Nam và là chuỗi động lực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, địa phương đã tập trung lập và quản lý quy hoạch, đầu tư cho phát triển. Hạt nhân chính là khu đô thị Điện Thắng.

Theo đó, đến 2025, Khu đô thị Điện Thắng được phát triển xây dựng quy mô 754,83 ha và đất xây dựng đô thị đến năm 2030 là 867,1 ha với tổng kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 3.359,1 tỉ đồng. Khu đô thị được phân thành 3 khu vực phát triển đô thị, dự báo tốc độ đô thị hóa rất nhanh với sự lan tỏa từ TP.Đà Nẵng và trung tâm đô thị là khu dân cư thương mại dịch vụ, khu vực tập trung các công trình đầu mối.

Sự phát triển chuỗi đô thị ven biển của vùng trọng điểm kinh tế miền Trung và đô thị động lực Đà Nẵng đã tạo nên các tác động qua lại cho quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa của thị xã Điện Bàn. Các khu đô thị mới áp sát Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Cụm công nghiệp Trảng Nhật, các khu du lịch cao cấp ven biển và dọc sông Cổ Cò đang đánh thức mọi tiềm năng của vùng cửa ngõ phía bắc Quảng Nam và phía nam Đà Nẵng.

 

EPIC TOWN – GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN GIA TĂNG DỰA VÀO ĐÂU? VIEW 1
Đô Thị Điện Thắng – Trung tâm phát triển của thị xã Điện Bàn

Theo ông Trần Úc – Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn: “Với vị trí địa lý thuận lợi nêu trên, định hướng quy hoạch vùng và chiến lược phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 đã xác định xây dựng Điện Bàn trở thành đô thị trung tâm động lực phía bắc Quảng Nam và chuỗi động lực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đồng thời trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, nông nghiệp sinh thái và công nghệ cao, là đô thị sinh thái hiện đại gắn kết với Đà Nẵng và Hội An”.

Định hướng quy hoạch hạ tầng – Thúc đẩy phát triển đô thị

Bên cạnh việc xác định rõ tính chất, chức năng của Khu đô thị Điện Thắng, TX.Điện Bàn cũng đã xác định danh mục 18 dự án hạ tầng kỹ thuật khung, hạ tầng xã hội ưu tiên đầu tư, xây dựng với tổng vốn khoảng 878,61 tỉ đồng và các dự án phát triển đô thị với tổng vốn khoảng 2.480 tỉ đồng. Một trong những dự án hạ tầng đang được triển khai hiện nay là dự án tuyến đường và cầu ĐH7 bắc qua sông Vĩnh Điện đang được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt khảo sát, cắm cọc giải phóng mặt bằng và lập thiết kế bản vẽ thi công.

Sự phát triển hệ thống giao thông cầu, đường này sẽ tạo cho sự phát triển kinh tế – xã hội của thị xã Điện Bàn. Đồng thời sẽ tạo ra sự phát triển cho các khu đô thị, khu dân cư tại khu vực này, tạo sự hưởng lợi cho người dân khi sinh sống ở khu vực này được tiếp cận sự kết nối giao thương thuận lợi.

EPIC TOWN – GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN GIA TĂNG DỰA VÀO ĐÂU? DH7
Đường ĐH7 đi qua dự án EPIC TOWN, khu dân cư số 1 Điện Thắng đang được hoàn thiện, sẵn sàng cho kết nối hạ tầng chung.

Dự án Epic Town – Tâm điểm kết nối khu vực

Dự án Epic Town – KDC số 1 Điện Thắng nắm giữ vị trí tâm điểm giao thông khi vừa nằm trên mặt tiền Quốc lộ 1A kết nối Đà Nẵng – Hội An vừa trên tuyến đường DH7 rộng 27m kết nối các cụm công Nghiệp phía Tây với bãi biển Viêm Đông và cụm các đô thị du lịch phía Đông trong tương lai.

Hiện nay, đoạn đường ĐH7 đi qua Dự án đã được chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và phát triển DHTC triển khai thực hiện và đã hoàn thành trải thảm nhựa để chuẩn bị khớp nối với tuyến ĐH7 và cầu qua sông Vĩnh Điện.

Có thể nói đây chính là “Con đường tơ lụa” kết nối thương mại dịch vụ, du lịch trục Đông – Tây, gia tăng mạnh mẽ giá trị bất động sản của dự án Epic Town.

EPIC TOWN – GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN GIA TĂNG DỰA VÀO ĐÂU? DJI 0196 1024x576
Hiện nay hạ tầng dự án đã hoàn thiện 100% và hồ sơ pháp lý sổ đỏ từng lô có thể công chứng ngay

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết dự án Epic Town phát triển theo khu đô thị đồng bộ, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng vừa ở vừa đầu tư. Với hệ thống trung tâm thương mại, công viên cây xanh ngay trung tâm khu đô thị tạo nên một không gian sống xanh, vừa có thể phát triển kinh doanh cùng môi trường sinh thái sẽ làm thỏa mãn nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng địa phương và trong khu vực.

Thị trường BĐS Nam Đà Nẵng những năm gần đây đã cho thấy BĐS luôn là sự lựa chọn thông minh cho dòng tiền với tầm nhìn lâu dài. Do đó, thị trường hiện nay vẫn đủ mạnh để phát triển bền vững với nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

 

Author: Windland

Trả lời