fbpx
Tầng 4 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu Đà Nẵng
info@windland.com.vn
Hòm thư hỗ trợ.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư lưu ý ‘chọn mặt gửi vàng'

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư lưu ý ‘chọn mặt gửi vàng’

  • Posted by: Windland
  • Category: Điểm Nóng Thị Trường
Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư lưu ý ‘chọn mặt gửi vàng’ Aria DN Top view noi khu 1 1110x630

Tổng mức đầu tư vừa phải, lợi nhuận ổn định, chủ sở hữu căn hộ có thể toàn quyền quyết định việc kinh doanh, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển đang là sự lựa chọn của số đông nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Tuy nhiên, ở thời điểm ‘căn hộ trăm hoa đua nở’ thì các chuyên gia trong lĩnh vực này khuyên nhà đầu tư nên thận trọng, ‘chọn điểm đến đầu tư an toàn.

Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Thành phố Đà Nẵng có nhiều thuận lợi và tiềm năng để phát triển du lịch. Với lợi thế nguồn tài nguyên du lịch phong phú, sở hữu nhiều bãi biển đẹp, có cảng biển và sân bay quốc tế phát triển, lại nằm gần các di sản thế giới ở miền Trung. Đồng thời có cơ sở hạ tầng phục vụ khách du lịch đồng bộ, môi trường du lịch được đảm bảo, Đà Nẵng đã và đang trở thành một điểm đến an toàn, thân thiện. Bên cạnh đó, Đà Nẵng đã tổ chức triển khai nhiều sự kiện du lịch lớn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế như lễ hội Pháo hoa Quốc tế hoành tráng, lễ hội diều trên bãi biển Mỹ Khê… Lượng khách du lịch đến tham quan ở Đà Nẵng đạt mức tăng trưởng nhanh. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng dự kiến cả năm 2019 đón 8,19 triệu lượt khách, trong đó khách nội địa ước đạt 5 triệu lượt, khách quốc tế ước đạt 3, 19 triệu lượt.

Aria Da Nang Hotel & Resort Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư lưu ý ‘chọn mặt gửi vàng’ 1Aria DN View khu ho boi dem Oct 28 min
Tổng quan dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Mặt khác, Đà Nẵng đang xin thí điểm phát triển kinh tế đêm đến 24 giờ hằng ngày để phát triển du lịch. Việc phát triển kinh tế đêm sẽ đem lại rất nhiều tác động tích cực đến thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cũng như góp phần làm đa dạng, phong phú loại hình du lịch nghỉ dưỡng với các khu vui chơi, giải trí, các khu ẩm thực, mua sắm, các hoạt động trải nghiệm đặc sắc. Điều này sẽ giúp kéo dài thời gian lưu trú của du khách, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cao, mang lại cơ hội sinh lời ổn định cho các chủ sở hữu.

Lựa chọn đầu tư dự án nào?

Theo các chuyên gia nhận định thì bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc dành cho người giàu, có tầm tài chính nhàn rỗi và đây là quá trình đầu tư dài hạn. Bởi thế, trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nếu khách hàng nào có tư duy lướt sóng thì khả năng rủi ro cao.

Một sản phẩm nghỉ dưỡng tốt còn phụ thuộc nhiều yếu tố chẳng hạn như vị trí dự án có hấp dẫn du khách, có hạ tầng xung quanh đồng bộ, những tiện ích vượt trội, đặc biệt là do chủ đầu tư, đơn vị nào quản lý thương hiệu vận hành, pháp lý minh bạch rõ ràng không…

Aria Da Nang Hotel & Resort Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư lưu ý ‘chọn mặt gửi vàng’ c1 min 3
Căn hộ mẫu của dự án Aria Đà Nẵng Hotel and Resort

Đà Nẵng thành phố đáng sống đang có nhiều lợi thế để phát triển du lịch. Và thời gian gần đây chính quyền Đà Nẵng cũng tích cực trong công tác thu hút các công trình hạng mục lớn để thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch. Theo khảo sát của thị trường trong Quý IV năm 2019 vừa qua cho thấy, dự án Aria Đà Nẵng Hotel and Resort là một dự án được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản ở Đà Nẵng.

Bởi Aria Đà Nẵng Hotel & Resort thỏa mãn tất cả các điều kiện của một dự án căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn mực, đáng để chọn mặt gửi vàng với: Giá đầu tư ban đầu thấp, pháp lý minh bạch rõ ràng, thiết kế tinh tế, 6 tổ hợp tiện ích với hơn 800 không gian trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, một khu phức hợp căn hộ – khách sạn – biệt thự chuẩn 5 sao nằm tại mặt tiền biển Non Nước. Từ vị trí hiếm có khi lưng tựa núi Ngũ Hành Sơn – dự án  Aria Non Nước Đà Nẵng được đánh giá tốt về vị trí phong thủy.

Dự án còn nổi bật với mật độ xây dựng chưa tới 24%, hiếm dự án nào có mật độ xây dựng thấp như ở căn hộ nghỉ dưỡng Aria Đà Nẵng Hotel & Resort. Chưa dừng lại đó, chủ đầu tư còn chăm chút dành hơn 70% diện tích để xây dựng không gian cho mảng xanh và tiện ích nghỉ dưỡng.

Với kinh nghiệm quản lí, vận hành bất động sản nghỉ dưỡng, CBRE được lựa chọn trở thành đơn vị quản lí vận hành và hợp tác khai thác khu phức hợp căn hộ – khách sạn – biệt thự cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel and Resort. Từ việc ký kết hợp tác với CBRE một đơn vị quản lý, vận hành, khai thác dự án có kinh nghiệm sẽ là sự khẳng định về uy tín, dịch vụ tiện ích và tiềm năng sinh lời của dự án, đồng thời góp phần mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu, đồng thời tạo dựng những giá trị bền vững trong tương lai.

Author: Windland

Trả lời