fbpx
Tầng 4 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu Đà Nẵng
info@windland.com.vn
Hòm thư hỗ trợ.

Đất nền Đà Nẵng – Kênh đầu tư hấp dẫn

  • Posted by: Windland
  • Category: Điểm Nóng Thị Trường, Nghiên cứu thị trường
Dự án khu đô thị Hoà Quý Đất nền Đà nẵng - kênh đầu tư hấp dẫn Đất nền Đà Nẵng – Kênh đầu tư hấp dẫn DJI 0241 01 scaled 1110x630

Trong bối cảnh thị trường đất nền đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và sôi động, thì câu hỏi lớn nhất được đặt ra là: Nên đầu tư ở đâu để có kết quả tốt nhất? Chắc chắn Đà Nẵng là một trong những câu trả lời phù hợp nhất.

Thành phố Đà Nẵng ( Nguồn: VNExpress) Đất nền Đà nẵng - kênh đầu tư hấp dẫn Đất nền Đà Nẵng – Kênh đầu tư hấp dẫn shutterstock 1169930359 4299 1593590420
Thành phố Đà Nẵng ( Nguồn: VNExpress)

Tổng quan phân khúc đất nền Đà Nẵng

Từ giữa tháng 10/2021 đến nay, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đã có những tín hiệu tích cực sau một thời gian trầm lắng do ảnh hưởng của COVID-19. Cùng với nhiều giao dịch được thực hiện, giá bất động sản tại TP Đà Nẵng cũng nhích nhẹ, tập trung ở phân khúc đất nền. Nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản Đà Nẵng sẽ sớm thoát khỏi “vùng trũng” về giá…

Ngày 15/03 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, với mục tiêu xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Từ cuối năm 2020, chính quyền TP Đà Nẵng cũng có những định hướng thay đổi cấu trúc phát triển kinh tế mang tính bền vững ổn định và sâu rộng hơn; sự phát triển các khu công nghiệp, khu công nghệ cao của Đà Nẵng sẽ kéo theo một luồng lao động mới, thúc đẩy gia tăng dân số… Đây chính là những yếu tố nền tảng để cho thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển.

Hướng quy hoạch thành phố dài hạn mở đường cho bất động sản trở lại (nguồn ảnh: TTXVN) Đất nền Đà nẵng - kênh đầu tư hấp dẫn Đất nền Đà Nẵng – Kênh đầu tư hấp dẫn ttxvn da nang phong toa
Hướng quy hoạch thành phố dài hạn mở đường cho bất động sản trở lại (nguồn ảnh: TTXVN)

Thời gian qua, hoạt động mua bán đất nền tại các khu đô thị trên địa bàn quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn sôi động trở lại với hàng trăm giao dịch được thực hiện. Các phòng công chứng cũng bắt đầu có khách ra vào, khác hẳn cảnh đìu hiu trước đó.

Lợi thế của các khu đô thị mới trên địa bàn thành phố là có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ, cách trung tâm thành phố khoảng 7-10 km và mức giá vừa phải. Thích hợp để xây nhà ở ngay hoặc đầu tư.

Giá bất động sản tại các dự án ở các khu đô thị Hòa Xuân, Hòa Quý, Hòa Hải đang tăng nhẹ 100-200 triệu đồng/lô so với đầu tháng 10/2021. Các dự án cùng phân khúc giá tại Liên Chiểu, Hòa Vang cũng thu hút khách hàng trở lại.

Hòa Quý - khu đô thị hấp dẫn nhất phân khúc đất nền Đà Nẵng

Khu đô thị Hòa Quý là một dự án phát triển nằm trong chiến lược của thành phố Đà Nẵng mở rộng khu vực phía Nam. Có ba ưu thế vượt trội nhất có thể thấy tại khu đô thị Hòa Quý:

  • Vị trí cực kỳ đắt địa, khu đô thị sở hữu 4 mặt giáp sông, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 6km và chỉ cách biển 7 phút di chuyển. Nằm gần những khu vui chơi giải trí nổi tiếng như Coco Bay, Asian Park, Vinpearl Land, …. và hàng loạt resort 5 sao.
  • Cơ sở hạ tầng được quy hoạch theo chuẩn quốc tế. Mang phong cách sinh thái, tiện ích và hiện đại bậc nhất. Khu đô thị được tích hợp nhiều công viên, biệt thự sinh thái, xung quanh là làng thể thao và làng đại học.
  • Mức độ uy tín cao cũng là một lợi thế của khu đô thị Hòa Quý. Được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, một nhà đầu tư có tiếng đã làm nên nhiều công trình chiến lượt cho thành phố Đà Nẵng, thì các vấn đề liên quan đều được bảo đảm tính pháp lý cao, đáng tin cậy.

Với những ưu thế vượt bật, thì khu đô thị Hòa Quý trở thành một địa điểm thu hút các nhà đầu tư đã và sắp đầu tư vào phân khúc đất nền Đà Nẵng. Dự đoán mang lại lợi nhuận cao và bền vững.

Khu đô thị hoà quý Đất nền Đà nẵng - kênh đầu tư hấp dẫn Đất nền Đà Nẵng – Kênh đầu tư hấp dẫn DJI 0247
Khu đô thị hoà quý

Một số hình ảnh tại khu đô thị Hòa Quý

Author: Windland

Trả lời