fbpx
Tầng 4 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu Đà Nẵng
info@windland.com.vn
Hòm thư hỗ trợ.

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiệu quả

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiệu quả

  • Posted by: Quyền Sang Marketing
  • Category: Nghiên cứu thị trường
Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiệu quả 3 1110x630

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang là xu thế đầu tư chủ đạo trên thị trường bất động sản thế giới, đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các đại gia bất động sản mỗi năm.

Xác định thế mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Đây là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng trước khi quyết định đầu tư, kinh doanh một dự án bất động sản nào.

Thực tế tại nhiều quốc gia, các khu biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng ven biển là điểm đến hàng đầu của nhiều du khách.Nguyên nhân xuất phát từ sự phát triển của du lịch biển và sở thích nghỉ mát, khám phá cảnh quan thiên nhiên biển của đa phần du khách.

Xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Philippin, Malaysia và Việt Nam.

Dựa trên các điều kiện tự nhiên phong phú, giao thông hạ tầng được đầu tư xây dựng… thì bất động sản nghỉ dưỡng ven biển có đầy đủ thuận lợi để trở thành kênh đầu tư thế mạnh của Việt Nam.

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiệu quả z2588215147490 3827699b6a9c86346bc0f0d3e7ff4162 scaled

Xác định vị trí xây dựng bất động sản ven biển hiệu quả

Vị trí là yếu tố quyết định tiềm năng phát triển của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Cảnh quan đẹp và cơ sở hạ tầng hoàn thiện là các yếu tố cơ bản để hấp dẫn du khách cũng như các nhà đầu tư.

Do đó, vị trí xây dựng các bất động sản ven biển phải gần các tuyến đường giao thông huyết mạch, trung tâm thành phố, khu du lịch, trung tâm thương mại mua sắm, gần cảng hàng không, cảng tàu khách…

Hiệu quả khai thác công trình bất động sản nghỉ dưỡng còn phụ thuộc vào yếu tố dân cư xã hội, năng lực kinh tế địa phương. Do đó, các địa phương phát triển mạnh du lịch biển với hình thức dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng…sẽ là yếu tố hút khách du lịch cho các khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng.

Các vị trí đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lợi cao tại Việt Nam:

Quảng Ninh: tỉnh trọng điểm du lịch phía Bắc với các vịnh đảo nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, đảo Cô Tô, đảo Cái Chiên…Giao thông hạ tầng được đầu tư xây mới hiện đại với các dự án cao tốc Hạ Long – Móng Cái, Cảng hàng không Vân Đồn…

Thanh Hóa: khu vực biển Sầm Sơn được nhắm đến là nơi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả, đặc biệt khi tuyến cao tốc Hà Nội – Ninh Bình đi vào hoạt động đã rút ngắn khoảng cách giữa Hà Nội và Thanh Hóa.

TP Đà Nẵng & Hội An: hội tụ đầy đủ điều kiện phát triển đa dạng các loại hình du lịch như du lịch biển, du lịch văn hóa.

TP Nha Trang: sở hữu vịnh biển Nha Trang đẹp nhất thế giới. Cảnh quan biển tuyệt đẹp với cát trắng, nắng vàng, nước biển trong vắt và rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương.Đây cũng là nơi phát triển mạnh giải trí vui chơi trên biển được nhiều du khách yêu thích.

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiệu quả FINAL Watermark Final scaled

Hình thức xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Những thiết kế mới lạ độc đáo kết hợp các tiện ích – dịch vụ đẳng cấp sẽ mang đến sự hấp dẫn cho các bất động sản nghỉ dưỡng cạnh bờ biển. Do đó, các nhà đầu tư cần lựa chọn các hình thức thiết kế bất động sản ven biển:

Shantira – Beach Resort & Spa – xu hướng bất động sản kết hợp giữa căn hộ và biệt thự mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp, ấm cúng như chính ngôi nhà với khu phòng khách, khu nhà bếp, phòng ngủ…Ngoài ra, các Shantira còn mang đến những dịch vụ, tiện ích chất lượng cao dành cho khách hàng như spa – chăm sóc da Thái, massage, hồ bơi vô cực, ẩm thực Thái,…

Biệt thự biển: mặt tiền hướng biển, thiết kế mang đẳng cấp khách sạn 5 sao thế giới với trang thiết bị phòng nghỉ hiện đại, hệ thống an ninh, dịch vụ vui chơi giải trí như khu cắm trại, quầy bar…

Chọn lựa nhà đầu tư dự án bất động sản tiềm năng, uy tín, tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư là yếu tố quyết định triển khai xây dựng thực tế của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư có thương hiệu sẽ đảm bảo độ an toàn trong triển khai xây dựng và đưa dự án vào hoạt động và ROYAL CAPITAL GROUP là một trong số đó.

Hi vọng qua những gợi ý đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và chia sẻ một sản phẩm đầu tư sinh lợi tốt nêu trên, các nhà đầu tư sẽ tìm cho mình chiến lược phát triển riêng để đầu tư có hiệu quả và tiềm năng sinh lợi cao.

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiệu quả Artboard 4

Author: Quyền Sang Marketing

Trả lời