fbpx
25 Lê Quý Đôn, Phường Bình Thuận, Đà Nẵng
info@windland.com.vn
Hòm thư hỗ trợ.

X2 Hoi An Resort & Residence

Tổng quan dự án X2 Hoi An Resort & Residence

Tên dự án: X2 Hoi An Resort & Residence
• Vị trí: Khối Hà My Trung, Xã Điện Dương, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam
• Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Mỹ Việt
• Đơn vị vận hành: BHMA
• Quy mô dự án: 68 căn Biệt thự nghỉ dưỡng
X2 Hoi An Resort & Residence là một thiên đường nhiệt đới rực rỡ tọa lạc trên mảnh đất 7 héc ta bên bờ sông Cổ Cò, trong đó có 650 mét đất ven sông, X2 Hội An có 68 villa riêng và một khách sạn với 31 phòng thông tầng và 56 phòng cao cấp.

X2 Hoi An Resort & Residence
X2 Hoi An Resort & Residence

1. Thương Hiệu Nghỉ Dưỡng X2:
X2 đọc là “Cross To”: là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín và phát triển nhanh nhất Đông Nam Á về cung ứng, quản lý chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, thuộc tập đoàn BHMA quản lý. X2 chiếm lĩnh thị trường Thái Lan với 21 dự án bất động sản đẳng cấp rải khắp “xứ sở chùa vàng” cùng hàng loạt giải thưởng danh giá. Thương hiệu X2 được xây dựng trên khái niệm về sự sang trọng, nhấn mạnh về thiết kế, phong cách và sự đơn giản. Với 3 thương hiệu thuộc tập đoàn BHMAsia: X2 Resort; X2 Vibe; Away Resorts, X2 Resort được đánh giá là thương hiệu đẳng cấp nhất. Với sự cộng tác từ những chuyên gia hàng đầu về thiết kế và khách sạn tại Châu Á, X2 đang mở rộng thương hiệu bằng cách đầu tư vào dự án căn hộ, biệt thự cao cấp tại Thái Lan và mở rộng ra thị trường thế giới.

X2 Hoi An Resort & Residence
X2 Hoi An Resort & Residence

2. Nhà vận hành BHMA:
BHMA (Bangkok Bespoke Hospitality Management Asia) là tập đoàn chuyên quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Thái Lan. BHMA cung cấp các dich vụ ở mọi khâu, từ khâu phát triển nguồn cung ứng và lập kế hoạch, tư vấn xây dựng và quản lý khách sạn xuyên suốt trực thuộc tập đoàn Flight Center Travel (FCTG). FCTG là một trong những công ty du lịch lữ hành lớn nhất thế giới với các công ty quản lý vận tải du lịch và các giải pháp quản lý khách sạn.
BHMA hiện điều hành ba nhãn hiệu X2, X2 Vibe và Away hướng tới các phân đoạn khách hàng khác nhau. Tập đoàn này có kinh nghiệm vận hành những khách sạn hướng tới Thế hệ Y (những người sinh ra từ năm 1981 đến năm 2000, còn gọi là thế hệ kỹ thuật số) và Thế hệ Z (những người sinh ra từ năm 1990 đến đến đầu những năm 2000, hay còn gọi là những công dân đám mây).

Đây là tập đoàn lớn tại Thái Lan chuyên cung cấp những giải pháp quản lý cho các loại hình bất động sản với đội ngũ các chuyên gian quốc tế giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Nhiều dự án do BHMA quản lý đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế.


Mua để đầu tưMua để ở