fbpx
Tầng 4 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu Đà Nẵng
info@windland.com.vn
Hòm thư hỗ trợ.

KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG

#1 Bất Động Sản Đà Nẵng > Dự Án > Dự án đất nền > KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG

KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương tọa lạc giữa hai con sông là sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và sông Cổ Cò, nhờ nằm giữa hai dòng sông nên toàn bộ khu vực dự án quanh năm mát mẻ. Ngoài ra, dự án còn có vị trí rất thuận lợi khi chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe, cách bãi biển Mỹ Khê 3 km, sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 giường 5km, cách sân vận động 500m. Cũng giống như những dự án khác, chủ đầu tư Sungroup cũng muốn xây dựng khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại với ước muốn mang lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có tổng diện tích là 150 ha, tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông Cổ Cò, toàn khu được các con sông bao bọc tạo cho không khí nơi đây quanh năm mát mẻ.
Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …

  • Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
  • Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
  • Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
  • Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng

PHÁP LÝ DỰ ÁN

Với quy hoạch đồng bộ và được đảm bảo về pháp lý, Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng đã được cấp sổ đỏ cụ thể cho từng nền đất. Giao dịch mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất được tiến hành nhanh chóng và khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan.